Dịch vụ thuê xe có lái tại Tp Hồ Chí Minh

Trong những năm trở lại đây dịch vụ thuê xe có lái đi công tác đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, bên cạnh đó gói dịch vụ thuê xe cũng được mở rộng với nhiều dịch vụ khác nhau. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về “dịch vụ thuê xe có lái đi công tác” để có thêm những thông tin về dịch vụ này nhé!

1.Thuê xe có lái đi công tác là giải pháp hợp lý

Như các bạn đã biết với mức thu nhập ở Việt Nam không phải ai cũng đủ dư giả và điều kiện để sở hữu riêng cho mình một chiếc ô tô phục vụ nhu cầu đi lại của gia đình và công việc riêng tư. Chính vì vậy những năm trở lại đây dịch vụ thuê xe có lái hoặc tự lái đi công tác đang dành được rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt là những khách hàng thường xuyên phải di chuyển nhiều.

Chưa dừng lại ở đó, dịch vụ thuê xe còn mở rộng gói dịch vụ của mình cho thuê xe hạng sang đi công tác giúp doanh nhân khẳng định vị thế của mình khi ngồi trên những chiếc xe hạng sang. Người Á Đông rất hay quan niệm về vể bề ngoài, nếu bạn đi công tác hoặc ngồi trên chiếc xe sang trọng bên cạnh là đội ngũ thư ký hỗ trợ bạn sẽ ít nhiều tạo được thiện cảm với đối tác và giúp bạn tự tin hơn trong quá trình đàm phán.

2.Thủ tục thuê xe có lái đi công tác

Giống như những thủ tục thuê xe khác, dịch vụ thuê xe có lái đi công tác cần trải qua những thủ tục khác nhau để bên thuê có thể khai thác giá trị sử dụng của chiếc xe theo thỏa thuận. Tùy theo từng mục đích thuê mà thủ tục và tài sản thế chấp khác nhau. Nhưng để thuê xe bạn phải đảm bảo có những giấy tờ tùy thân. Cụ thể thủ tục thuê xe đi công tác bao gồm những giấy tờ sau.

Để đảm bảo hợp đồng được hoàn thiện nhanh chóng cũng như gây sự tin tưởng cho đôi bên khi thuê xe bạn nên mang theo những giấy tờ quan trọng sau:

Giấy tờ tùy thân

Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, có thể mang kèm theo hộ khẩu phòng trường hợp cần dùng đến.

Vật thế chấp, đây là điều kiện đủ để quyết định hợp đồng của bạn có được ký xác nhận hay không, vật thế chấp bao gồm tiền mặt, xe là hai vật thông dụng nhất hiện nay.

Nếu thiếu một trong những giấy tờ trên bạn phải làm bản cam kết theo thỏa thuận của hai bên.

Tùy theo yêu cầu và thỏa thuận đôi bên bạn sẽ phải cung cấp thêm một số giấy tờ khác nhằm đảm bảo hợp đồng được thực hiện theo đúng thỏa thuận của đối bên. Sau khi đã thỏa thuận thông qua việc ký kết hợp đồng bạn đã sở hữu xế sang cho mình và có thể khai thác giá trị sử dụng của nó theo nguyên tắc trong hợp đồng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thủ tục cũng như độ “hot” của “dịch vụ thuê xe có lái đi công tác” giúp những bạn đang có nhu cầu thuê xe đi công tác có thêm thông tin để chủ động trong quá trình làm hợp đồng.

Bên cạnh đó nếu bạn đang có dịch vụ thuê xe đi công tác bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được nhân viên chúng tôi tư vấn và hướng dẫn bạn làm thủ tục thuê xe với mức giá tiết kiệm so với những đơn vị cho thuê xe khác.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *