Dịch vụ thuê xe tự lái

Với nhu cầu phát triển hiện nay nhiều người chọn dịch vụ thuê xe tự lái như một cách để thay đổi, thoát khỏi vỏ bọc thân thuộc mỗi lúc di chuyển để luôn có những trải nghiệm mới mẻ trên mỗi hành trình.

Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cùng các bạn những ưu điểm và hạn chế của dịch vụ cho xe tự lái, bên cạnh đó cung cấp những thêm thông tin về những thủ tục thuê xe tự lái những bạn đang có nhu cầu.

 

 

1.Dịch vụ thuê xe tự lái

Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch cùng gia đình muốn tham quan những địa điểm nổi tiếng và hấp dẫn mà không muốn mất nhiều chi phí di chuyển thì dịch vụ cho thuê xe tự lái là một lựa chọn đúng đắn vì bạn không bị phụ thuộc vào những phương tiện công cộng, chủ động trong hành trình của mình, tiết kiệm được chi phí di chuyển..

Bên cạnh đó dịch vụ thuê xe tự lái vẫn tồn tại một số hạn chế như bạn bị bó buộc trong những điều khoản nghiêm ngặt của hợp đồng, chất lượng thương hiệu xe cũng là vấn đề ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn.

2.Những lưu ý khi thuê xe tự lái

Chọn gói dịch vụ thuê xe phù hợp

Thông thường những doanh nghiệp sở hữu dịch vụ cho thuê xe có nhiều gói khác nhau, tùy vào mục đích thuê xe cũng như nhu cầu sử dụng bạn cần đưa ra lựa chọn để sở hữu gói thuê xe phù hợp nhất.

Đặt xe trước khi lịch trình bắt đầu

Tránh tình trạng đi cày mới mượn trâu sẽ làm bạn rơi vào thế bị động và bắt buộc phải lựa chọn những chiếc xe không ưng ý hoặc những chiếc xe đã qua sử dụng nhiều lần ảnh hưởng đến trải nghiệm. Thậm chí có trường hợp hết xe để thuê đã làm “delay” hành trình của bạn.

Kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xác nhận hợp đồng thuê

Nhiều bạn thường bỏ qua bước này để tiến đến ký hợp đồng thuê xe dẫn đến nhiều sự cố hy hữu xảy ra mà bạn là người bị thua thiệt vì không kiểm tra kỹ trước khi ký hợp đồng.

Kiểm tra giấy tờ xe

Tránh trường hợp bị CSGT thổi còi kiểm tra giấy tờ mà thiếu đi một giấy phép quan trọng nào đó như đăng ký xe hoặc bảo hiểm … sẽ ảnh hưởng đến hành trình của bạn.

 

3.Giấy tờ cần thiết khi thuê xe

Để đảm bảo hợp đồng được hoàn thiện nhanh chóng cũng như gây sự tin tưởng cho đôi bên khi thuê xe tự lái bạn nên mang theo những giấy tờ quan trọng sau:

Giấy phép lái xe của bạn

  • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, có thể mang kèm theo hộ khẩu phòng trường hợp cần dùng đến.
  • Vật thế chấp, đây là điều kiện đủ để quyết định hợp đồng của bạn có được ký xác nhận hay không, vật thế chấp bao gồm tiền mặt, xe là hai vật thông dụng nhất hiện nay.
  • Nếu thiếu một trong những giấy tờ trên bạn phải làm bản cam kết theo thỏa thuận của hai bên.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những vấn đề xoay quanh dịch vụ cho thuê xe tự lái, bên cạnh đó là những giấy tờ quan trọng để hoàn tất hợp đồng cho thuê xe.

Hiện nay chúng chúng tôi đang sở hữu dịch vụ cho thuê xe tự lái, khi sử dụng dịch vụ thuê xe của chúng tôi bạn không phải trải qua những thủ tục “rắc rối”, những điều khoản bó buộc không thoải mái, chỉ cần một vài thủ tục đơn giản chiếc xe đã thuộc sở hữu của bạn, do bạn quản lý và bạn có thể đến bất cứ nơi nào bạn muốn. Còn chần chừ gì nữa nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe tự lái.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *