Xe ô tô Vinfast có những ưu điểm gì?

Năm vừa qua người dân Việt Nam đã được chiêm ngưỡng xe ô tô Vinfast. Chiếc xe quốc dân đầu tiên mang thương hiệu Việt, sau một thời gian làm việc thương hiệu Vinfast đã cho ra mắt thêm hai biến thể của dòng xe Vinfast là Vinfast Lux sa2.0 và Vinfast Lux a2.0 tại sự kiện Moto Show diễn ra tại Paris Pháp năm 2018.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những điểm nổi bật của thương hiệu xe Việt dưới cái nhìn của của giới chuyên môn nhé!

1.Điểm đặc biệt của ô tô Vinfast

Sự xuất hiện của xe ô tô Vinfast đã được giới chuyên gia nhận định như một làn gió mới thổi vào thị trường xe hơi về ngôn ngữ thiết kế cũng như kiểu dáng đặc trưng. Cụ thể những ấn tượng về VinFast được chúng tôi ghi lại từ các nhận định như sau:

Ấn tượng về tốc độ

Theo nhận định từ nhà báo James Pearson viết trên tờ Reuters cho rằng chiếc xe hơi của Việt Nam có động cơ mạnh mẽ mang lại vận tốc tuyệt vời sẵn sàng cho một cuộc chơi lớn cùng các thương hiệu xe hơi nổi tiếng.

Chiếc xe bắt kịp xu hướng hiện đại

Các nhà báo nổi tiếng nước ngoài đều không khỏi ngạc nhiên khi chiếc xe hơi Việt mang thiết kế hiện đại mang đậm phong cách Italy với thiết kế từ Pininfarina.

Biểu tượng riêng của Việt Nam

Trên tờ báo Handelsblatt của Đức có đã đưa ra lời nhận định về sự khác biệt của chiếc xe mang thương hiệu Việt như sau “Chúng khác biệt khi đến từ đất nước chưa bao giờ có tiếng về sản xuất xe hơi”

Đúng vậy, dù có chịu đôi chút ảnh hưởng từ chiếc BMV đời cũ nhưng những chiếc xe của Vinfast mang một phong cách thiết kế khác mang đậm quê hương của nó. Cụ thể là cụm lưới tản nhiệt được lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang gắn liền với nền nông nghiệp lúa nước mà không đất nước nào trên thế giới có.

2.Dịch vụ trải nghiệm cùng Vinfast

Chính vì độ “hot” của mình những chiếc xe ô tô Vinfast đang nhận được nhiều sự quan tâm của người dân Việt, và bất cứ ai cũng muốn sở hữu ngay chiếc xe của đất nước này. Tuy nhiên ngoài Vinfast Fadil có mức giá thấp hơn thì hai biến thể còn lại đều sở hữu mức giá trên 1 tỷ đồng, vậy phải làm như thế nào để có cơ hội trải nghiệm cùng Vinfast khi chưa có đủ điều kiện sở hữu?

Nhằm phục vụ nhu cầu người Việt sử dụng xe Việt dành cho tất cả những khách hàng mong muốn được tự lái chiếc ô tô VinFast thể hiện niềm tự hào dân tộc. Hiện nay chúng tôi đang có dịch vụ cho thuê xe VinFast cho những người dân Việt có mức thu nhập trung bình chưa đủ tiềm lực kinh tế sở hữu cho mình chiếc xe quốc dân này.

Bạn không nhất thiết phải mua xe mà vẫn có thể trải nghiệm xe ô tô VinFast với dịch vụ thuê xe của chúng tôi. Nếu bạn có thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được nhân viên tư vấn kỹ hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *