Thuê xe tự lái dài hạn tại Tp Hồ Chí Minh

Hiện nay nhu cầu thuê xe tự lái dài hạn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm mỗi dịp ngày lễ,ngày tết. Đặc biệt với những khách hàng chưa có đủ điều kiện sở hữu một chiếc xe riêng thì đây là dịch vụ được không còn xa lạ.

Không dừng lại ở mục tiêu phục cho thuê xe gia đình, dịch vụ cho thuê xe hiện nay còn mở rộng mô hình kinh doanh hơn bằng việc “cho thuê xe dài hạn” nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của các doanh nghiệp với số lượng lớn. Bên cạnh đó chất lượng dịch vụ cũng đang ngày càng được nâng lên, chính vì vậy mà dịch vụ cho thuê xe dài hạn giành được rất nhiều sự quan tâm. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thủ tục cho thuê xe tự lái cùng một số địa điểm thuê xe uy tín để bạn có lựa chọn phù hợp với mục đích của mình.

Sở dĩ hiện nay dịch vụ thuê xe tự lái dài hạn tăng cao là do quá trình phát triển của xã hội kéo theo nhiều tiện ích giúp con người có thuận tiện hơn trong quá trình học tập và lao động. Dịch vụ thuê xe tự lái tiếp cận nhiều hơn với những doanh nghiệp vì nhu cầu đi lại phục vụ cho doanh nghiệp là một quá trình dài. Và không phải doanh nghiệp nào cũng đủ điều kiện để sở hữu những chiếc xe riêng để phục vụ từng mục đích kinh doanh.

Vậy để thuê xe tự lái dành cho các doanh nghiệp hoặc cá nhân cần trải qua những thủ tục nào?

1.Thủ tục thuê xe tự lái dài hạn

Nhìn chung thủ tục thuê xe tự lái dài hạn không có sự khác biệt quá nhiều so với thủ tục thuê xe ngắn ngày, về giấy từ bên thuê vẫn cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân cũng như tài sản thế chấp. Là doanh nghiệp cần thêm giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp. Cụ thể thủ tục sẽ bao gồm những giấy tờ sau:

Giấy tờ tùy thân

Để đảm bảo hợp đồng được hoàn thiện nhanh chóng cũng như gây sự tin tưởng cho đôi bên khi thuê xe bạn nên mang theo những giấy tờ quan trọng sau:

Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, có thể mang kèm theo hộ khẩu phòng trường hợp cần dùng đến.

Vật thế chấp, đây là điều kiện đủ để quyết định hợp đồng của bạn có được ký xác nhận hay không, vật thế chấp bao gồm tiền mặt, xe là hai vật thông dụng nhất hiện nay.

Nếu thiếu một trong những giấy tờ trên bạn phải làm bản cam kết theo thỏa thuận của hai bên.

Ngoài ra tùy theo từng đơn vị cho thuê xe sẽ yêu cầu thêm những giấy tờ khác có liên quan đến hoạt động kinh doanh của bạn nhằm đảm bảo yếu tố xác thực và xây dựng lòng tin cho cả hai bên.

Sau khi đã hoàn thành thủ tục bằng việc ký kết hợp đồng chiếc xe sẽ hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của bạn và bạn có quyền khai thác giá trị sử dụng theo nguyên tắc trong hợp đồng.

Qua quá trình tham khảo cũng như theo dõi những đánh giá về chất lượng dịch vụ sau đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn một số đơn vị cho thuê xe hiện nay để bạn tham khảo thêm trước khi đưa ra quyết định lựa chọn.

2.Địa chỉ thuê xe tự lái dài hạn uy tín

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cho thuê xe dịch vụ “chung xe” cũng là một trong những đơn vị có tiếng về lĩnh vực  thuê xe tự lái dài hạn tại Tp Hồ Chí Minh. Tuy nhiên theo “review” của khách hàng doanh nghiệp này yêu cầu thủ tục rất nghiêm ngặt, cụ thể là tài sản thế chấp. Nếu muốn thuê những chiếc xe sang phục vụ trong thời hạn dài sẽ phải có tài sản thế chấp đủ lớn, đây cũng là rào cản đối với những doanh nghiệp có mô hình kinh doanh nhỏ nhưng nhu cầu đi lại nhiều.

Thuê xe tự lái dài hạn uy tín tại doanh nghiệp của chúng tôi

Nếu vẫn đang phân vân chưa lựa chọn được nơi để đặt niềm tin bạn có thể tham khảo qua dịch vụ cho thuê xe tự lái dài hạn của chúng tôi. Với dịch vụ của chúng tôi bạn không cần phải ràng buộc bởi những giấy tờ thủ tục, chỉ cần đảm bảo sự tin tưởng giữa hai bên cũng như tài sản thế chấp đảm bảo bạn đã có thể sở hữu những chiếc xe sang trọng. Đừng thuê xe nếu chưa liên hệ cho chúng tôi nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *