Thuê xe tự lái hạng sang tại Tp Hồ Chí Minh

Để phục vụ nhu cầu đi lại hoặc những cuộc vi vu cùng gia đình trong những dịp lễ, tết chúng tôi còn sở hữu dịch vụ thuê xe tự lái hạng sang. Nếu phục vụ nhu cầu di chuyển bạn chỉ cần chọn cho mình những chiếc xe tầm trung từ các thương hiệu xe hơi nổi tiếng như Huyndai, KIA, Toyota…Tuy nhiên với những công việc có tính chất đặc thù như thường xuyên đi ngoại giao hoặc gặp đối tác để ký kết những bản hợp đồng lớn bạn sẽ phải ngồi trên những “xế sang” để tạo thiện cảm với đối tác cũng như khẳng định vị thế của mình. Chỉ một chi tiết nhỏ vậy thôi nhưng sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình đàm phán.

Vậy làm như thế nào để thuê xe tự lái hạng sang với mức giá thuê hợp lý so với thị trường cũng như những chiếc xe đảm bảo về chất lượng giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cùng bạn một số địa chỉ “cho thuê xe sang uy tín” và những thủ tục cần thiết để có thể sở hữu những chiếc xe sang này nhé!

1.Nhu cầu thuê xe sang hiện nay

Như các bạn đã biết những người Á Đông, trong đó có người Việt Nam dành rất nhiều sự quan tâm về vẻ bên ngoài. Chính vì vậy tạo nên một nét riêng của những con người nơi đây, đó là vẻ bên ngoài phải thật chỉnh chu và sang trọng. Mình không chắc chắn 100%, nhưng khi bạn ngồi trên một “xế sang” sẽ tạo được thiệt cảm nhiều hơn so với việc ngồi trên một chiếc xe tầm trung khi đi ký hợp đồng hoặc gặp đối tác. Chính vì vậy nhu cầu thuê xe hạng sang đang trở nên quen thuộc với những doanh nhân, đặc biệt là những người chưa có đủ điều kiện để sở hữu cho mình một chiếc xe sang trọng như BMV hoặc Audi.

Vậy làm thủ tục để sở hữu những xế hộp sang trọng bao gồm những gì?

 

2.Thủ tục thuê xe sang

Nhìn chung các đơn vị thuê xe hiện nay đều đơn giản hóa thủ tục thuê xe để khách hàng của mình không phải trải qua quá nhiều thủ tục phức tạp mới có thể thuê xe. Dù là thuê xe tự lái hạng sang hay xe những chiếc xe tầm trung bạn cũng đều phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân và tài sản thế chấp hợp lý.

Để đảm bảo hợp đồng được hoàn thiện nhanh chóng cũng như gây sự tin tưởng cho đôi bên khi thuê xe bạn nên mang theo những giấy tờ quan trọng sau:

Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, có thể mang kèm theo hộ khẩu phòng trường hợp cần dùng đến.

Vật thế chấp, đây là điều kiện đủ để quyết định hợp đồng của bạn có được ký xác nhận hay không, vật thế chấp bao gồm tiền mặt, xe là hai vật thông dụng nhất hiện nay.

Nếu thiếu một trong những giấy tờ trên bạn phải làm bản cam kết theo thỏa thuận của hai bên.

Tùy theo yêu cầu và thỏa thuận đôi bên bạn sẽ phải cung cấp thêm một số giấy tờ khác nhằm đảm bảo hợp đồng được thực hiện theo đúng thỏa thuận của đối bên. Sau khi đã thỏa thuận thông qua việc ký kết hợp đồng bạn đã sở hữu xế sang cho mình và có thể khai thác giá trị sử dụng của nó theo nguyên tắc trong hợp đồng.

Trên đây là những thông tin chúng tôi chia sẻ hi vọng sẽ là những cẩm nang cần thiết cho bạn khi bạn muốn sở hữu chiếc xe để chủ động trong hành trình của mình cũng như giảm thiểu tối đa chi phí di chuyển.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe tự lái hạng sang hoặc có lái có thể liên hệ ngay cho chúng tôi, với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cho thuê xe, chúng tôi xin chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những giá trị tuyệt vời nhất với mức giá tối thiểu nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *