Thuê xe Vinfast Lux nhanh chóng, giá rẻ

Thuê xe Vinfast Lux cần phải đảm bảo đầy đủ các thủ tục cần thiết mới có thể sử dụng chiếc xe quốc dân này. Hiện nay chúng tôi đang cho thuê hai biến thể của VinFast Lux bạn có thể tìm hiểu về giá thuê ngay sau đây.

1.Giới thiệu hai phiên bản VinFast Lux

VinFast Lux A2.0

Vinfast Lux A 2.0 là chiếc xe sedan thuộc phân khúc hạng D của hãng xe VinFast vừa mới ra mắt trong thời gian vừa qua đón nhận được rất nhiều tình cảm của người dân Việt cũng như tình cảm của những nhà thiết kế ô tô hàng đầu.

Vinfast Lux A 2.0 được phát triển dựa trên nền tảng của chiếc BMV 5 thế hệ 6 (2010-2016) chính vì vậy nến không quá bất ngờ khi thiết kế của chiếc xe này có phần giống chiếc BMV sang trọng, được biết đây là mẫu xe sedan đầu tiên của VinFast.

VinFast Lux SA2.0

Tương tự như người đàn em của mình VinFast Lux SA 2.0 sở hữu tiết kế sàn trọng và hiện đại có phần khỏe khoắn hơn với phong cách thể thao đậm chất SUV. Điểm đặc biệt của VinFast Lux SA 2.0 được khách hàng quan tâm nhiều nhất là thiết kế cụm lưới tản nhiệt táo bạo với hai biểu tượng “V” và “F”, cùng với đó là chất liệu thiết kế có tính tương phản làm giảm cảm giác nặng nề cho biến thể này

2.Giá thuê VinFast Lux

Nếu chưa đủ điều kiện về kinh tế để sở hữu hai biến thể đặc biệt này của VinFast hãy đến với dịch vụ thuê xe VinFast của chúng tôi, bạn không cần sở hữu xe vẫn có thể lái những biến thể của xe hơi VinFast thể hiện niềm tự hào dân tộc.

Giá thuê VinFast Lux A2.0

Giá nội thành: 1.000.000

Giá ngoại thành: 1.500.000

Giá thuê VinFast Lux SA2.0

Giá nội thành: 2.000.000

Giá ngoại thành: 2.000.000

Trên đây bài viết về dịch vụ Thuê xe Vinfast Lux của chúng tôi, nếu bạn còn thắc mắc hoặc có những câu hỏi cần giải đáp hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được nhân viên tư vấn và giải đáp cụ thể.

Chúc các bạn có trải nghiệm tuyệt vời cùng xe Việt!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *