Trải nghiệm xe VinFast mà không cần bỏ tiền tỷ

Mới đây người dân Việt rất phấn khởi muốn trải nghiệm xe Vinfast khi chiếc xe hơi đầu tiên mang thương hiệu của Việt Nam, đã ra đời và chính thức vươn mình ra tận trời Âu xa xôi gia nhập vào thị trường xe hơi quốc tế.

VinFast là thương hiệu xe hơi đầu tiên của Việt Nam
Thuê xe VinFast

1.Những dòng xe Vinfast

Tuy là chiếc xe hơi đầu tiên mang thương hiệu Việt Nam tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng có cơ hội trải nghiệm xe Vinfast. với sự nỗ lực của mình cùng đội ngũ thiết kế kinh nghiệm lâu năm sau 12 tháng đã cho ra đời ba phiên bản xe Vinfast nhằm phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Cụ thể dòng xe Vinfast có 3 phiên bản và giá lăn bánh theo cập nhật mới nhất như sau:

Vinfast Fadil

Vinfast Fadil Standard: 395 triệu VNĐ

Vinfast Fadil Plus: 429 triệu VNĐ

Màu xe: Trắng, Đỏ, Bạc, Cam, Xám, Xanh

Vinfast Lux A2.0

Vinfast Lux A2.0 Standard: 1,040 tỷ VNĐ

Vinfast Lux A2.0 Plus: 1,128 tỷ VNĐ

Vinfast Lux A2.0 Premium (màu đen): 1,278 tỷ VNĐ

Vinfast Lux A2.0 Premium (màu nâu, be): 1,289 tỷ VNĐ

Vinfast Lux SA2.0 

Vinfast Lux SA2.0 Standard: 1,464 tỷ VNĐ

Vinfast Lux SA2.0 Plus: 1,549 tỷ VNĐ

Vinfast Lux SA2.0 Premium (màu đen): 1,738 tỷ VNĐ

Vinfast Lux SA2.0 Premium (màu nâu, be): 1,749 tỷ VNĐ

 Giá xe Vinfast Lux V8 (cập nhật)

 Như thông tin chúng tôi được biết vào 06/2019 thương hiệu xe VinFast đã chính thức giao hàng chiếc VinFast Fadil, một thời gian sau đó vào 07/2019 hai phiên bản VinFast Lux A2.0 và Lux Sa2.0 đã chính thức đến tận tay khách hàng để khách hàng được có cơ hội trải nghiệm xe Vinfast.

Với mức giá được VinFast đưa ra cho mỗi phiên bản của mình bạn có thể dễ dàng nhận thấy với mức thu nhập của người dân Việt để sở hữu chiếc xe quốc dân này là con số rất hạn chế.

Ngoài phiên bản VinFast Fadil có mức giá dưới 500tr thì những mẫu xe còn lại mức giá để lăn bánh đều nằm trên con số 1 tỷ.

Như các bạn đã biết xu hướng và quan điểm của người dân Việt rất chuộng những hàng đẹp, độc và lạ. Đặc biệt là việc chọn xe ngoài mục đích dùng để di chuyển, chiếc xe còn thể hiện đẳng cấp và địa vị của mỗi con người. Vậy làm như thế nào vừa chi trả mức phí thấp mà vẫn sang trọng và lịch lãm trong những chiếc xe sang trọng như Vinfast Lux SA2.0 hay Vinfast Lux A2.0?

2.Dịch vụ thuê xe VinFast

Nhằm phục vụ nhu cầu người Việt sử dụng xe Việt dành cho tất cả những khách hàng mong muốn được tự lái chiếc xe VinFast thể hiện niềm tự hào dân tộc. Hiện nay chúng tôi đang có dịch vụ cho thuê xe VinFast cho những người dân Việt có mức thu nhập trung bình chưa đủ tiềm lực kinh tế sở hữu cho mình chiếc xe quốc dân này.

Bạn không nhất thiết phải mua xe mà vẫn có thể trải nghiệm xe VinFast với dịch vụ thuê xe của chúng tôi. Nếu bạn có thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được nhân viên tư vấn kỹ hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *